Home / Việc Làm Vui / Muốn sửa chữa máy tính, nên học ngành nào

Muốn sửa chữa máy tính, nên học ngành nào

Em muốn sau này làm nghề sửa chữa máy tính thì nên học ngành nào, trường nào? Và cần trang bị thêm kiến thức, kỹ năng gì?

Kết quả hình ảnh cho sửa chữa máy tính

Mong các anh chị tư vấn giúp.

Hoan

Trả lời bạn Hoan có nhiều ý kiến chia sẻ rằng:

” Học những lớp kỹ thuật máy tính, thiên về phần cứng hơn phần mềm. Trường trung cấp, cao đẳng hay đại học cũng được. Quan trọng là tự tìm tòi khám phá thôi. Chúc em thành công. ” – Chai sẻ từ anh Trường

” Không biết nên có ý kiến thế nào, sữa chữa máy tính, nâng cấp Mainboard, sẽ lạc hậu, vì ngày nay tốc độ phần cứng càng ngày càng chóng mặt, do vậy nếu hư, đa số bỏ, vì thế sữa chữa có lỗi thời không, trừ khi học để xin vào doanh nghiệp kinh doanh máy tính., vì số thợ sữa chữa máy tính hiện nay tương đối dư thừa trừ vùng sâu vùng xa, mà những vùng này số lượng máy tính lại đếm trên đầu ngón tay. ” – Bạn Ánh Ngọc chia sẻ.

” bạn muốn làm nghề sửa chữa máy tính bạn nên theo ngành Kĩ Thuật Viên trong các trung tâm dạy nghề, trường cao đẳng thực hành khối CNTT ( kế đó biết thêm 1 chút về điện tử -kỹ thuật số ) là quá ok rồi ” – bạn Hùng cho biết.

” Những người đi làm nên tìm đến các trung tâm có lớp buổi tối tớ vừa học vừa làm vẫn đc mà cũng mất níu thời gian dạy trước tiên phải học điện tử căn bản đã cái này làm kỹ thuật nên fải cực chuyên tâm” – Nhận xét từ bạn Hậu.

Nguồn vnexpress

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

5 Lý do bạn nên học nghề sửa chữa điện nước

Mỗi ngành nghề đều có những lợi thế riêng và nghề sửa chữa điện nước …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *